การปั่นจักรยาน – การออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม

การปั่นจักรยานเสือภูเขาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจกลางแจ้งที่ดีที่สุดสำหรับการออกกำลังกายและให้ความสนุกสนาน การแข่งบนเทือกเขาทำให้เกิดความตื่นเต้น ดีอกดีใจ อย่างไรก็ตามอาจเป็นอันตรายได้เช่นกัน แม้ว่าจะพิจารณากีฬาที่เป็นอันตรายถ้าทำด้วยความระมัดระวังสูงสุดขี่จักรยานภูเขาสามารถเพลิดเพลินโดยทั้งครอบครัว

เช่นเดียวกับกีฬากลางแจ้งใด ๆ การเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมและความเข้าใจในกีฬาจะเป็นกุญแจสำคัญในการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้

ลักษณะการขี่จักรยานภูเขา

การปั่นจักรยานเสือภูเขาสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 รูปแบบ มีตกต่ำขี่ฟรีและข้ามประเทศ แม้ว่ารูปแบบจะคล้ายกันในแง่มุมบางอย่างพวกเขาทั้งหมดต้องมีทักษะที่แตกต่างกัน สไตล์ที่คุณเลือกจะระบุประเภทของจักรยาน

สถานที่ขี่จักรยานภูเขา

โดยปกติกีฬานี้เรียกว่าการขี่จักรยานบนพื้นผิวที่ไม่ลาดยาง ภูมิภาคส่วนใหญ่มีพื้นที่ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับกีฬาที่ยิ่งใหญ่นี้ สวนสาธารณะของรัฐและรัฐบาลกลางเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการขี่จักรยานเสือภูเขา อย่างไรก็ตามคุณควรตรวจสอบกับอุทยานท้องถิ่นของคุณเพื่อหาเส้นทางและกฎระเบียบหรือกฎระเบียบอื่น ๆ ที่อาจมี นอกจากนี้หากคุณเสี่ยงภัยไปยังดินแดนของรัฐหรือรัฐบาลกลางบางแห่งหรือพื้นที่ประเภทความเป็นป่าที่ดีที่สุดควรรู้เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมที่ควรจะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มที่มีการขี่จักรยานเสือภูเขาและการแข่งขัน คุณสามารถค้นหาอินเทอร์เน็ตหรือหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นเพื่อดูว่ามีอะไรบ้างในพื้นที่ของคุณ อาจมีกลุ่มสำหรับผู้ขับขี่ขั้นสูงและสามเณร

เกณฑ์ที่จะเป็นนักขี่จักรยานภูเขายอดเยี่ยม

จำเป็นสำหรับนักขี่จักรยานภูเขาที่ยอดเยี่ยมคือความอดทนและความแข็งแกร่ง นอกจากนี้จะต้องมีวินัยในการปฏิบัติและความใฝ่ฝันที่จะประสบความสำเร็จและพิชิตแน่นอน นักขี่จักรยานชาวสามเณรจะต้องเอาชนะการกระแทกและรอยฟกช้ำจากการล่มสลายของจักรยาน เช่นเดียวกับกีฬาทุกประเภทการฝึกและรัฐธรรมนูญก็ยังคงพยายาม

การเลือกจักรยานของคุณ

การเลือกจักรยานของคุณเป็นทางเลือกส่วนบุคคลและขึ้นอยู่กับประเภทของการขี่ม้าที่คุณจะทำ จักรยานมาในรูปแบบที่แตกต่างกันรูปร่างและราคาดังนั้นการเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณอาจเป็นเรื่องยาก อีกครั้งทำวิจัยทางอินเทอร์เน็ตหรือร่วมออกไปทำเปรียบเทียบการจับจ่ายสินค้าบางอย่างก่อนที่คุณจะพร้อมที่จะซื้อสินค้า ขอให้ลองรถจักรยานก่อนตัดสินใจซื้อ และอย่าลืมเลือกซื้ออุปกรณ์จักรยานเสือภูเขาด้วย นักขี่จักรยานภูเขาที่ดีจะกลายเป็นหนึ่งในจักรยานของเขาหรือเธอ ตรวจสอบความสะดวกพอดีและวิธีการที่จะมุ่งปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดจะต้องพิจารณา

อยู่อย่างปลอดภัย

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วก่อนหน้านี้การขี่จักรยานเสือภูเขาบนถนนลาดยางอาจเป็นอันตรายได้ เกียร์นิรภัยทั่วไปคือหมวกนิรภัยข้อศอกและข้อศอก คุณควรพิจารณาแว่นตาหากขี่ในพื้นที่ที่มีความหนาแน่นสูงมากหรือหากไปตามกลุ่มนักขี่จักรยาน ความปลอดภัยควรเป็นความสำคัญสูงสุดของคุณและไม่ควรนำมาเบาเมื่อขับขี่ไม่ว่าภูมิประเทศจะเป็นอย่างไร

 

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s